Bí quyết chiên trứng ngon, thơm và mềm mượt

Thứ sáu, 18/01/2013, 10:36 GMT+7
Chiên trứng không khó nhưng không phải ai cũng biết cách làm cho trứng ngon, thơm và mềm mượt. Mẹo nhỏ dưới đây giúp bạn chiên trứng ngon hơn.

Chiên trứng không khó nhưng không phải ai cũng biết cách làm cho trứng ngon, thơm và mềm mượt. Mẹo nhỏ dưới đây giúp bạn chiên trứng ngon hơn.

<>Để trứng không bị khô

Dầu ăn làm cho món trứng chiên của bạn luôn mềm, mượt và không bị khô sau nhiều giờ. Khi đập trứng vào trong tô, hãy nhớ thêm một muỗng canh dầu ăn vào, quậy mạnh tay, đảm bảo sau khi chiên, món trứng của bạn sẽ không bị khô.

Bí quyết chiên trứng ngon, thơm và mềm mượt - hình 1

<>Để trứng được xốp

Muốn trứng được xốp, nổi phồng mà không cần phải thêm bột nở vào bạn hãy nhớ để dầu, mỡ thật sôi rồi mới tráng trứng và luôn giữ ngọn lửa ở mức độ lớn.

<>Để trứng chiên thơm hơn

Hãy thêm vài giọt rượu trắng, nêm chút gia vị vào để món trứng chiên của bạn trở nên thơm ngon và đậm đà hơn.

Theo : bacsi.com

tro chuyen voi quan quan nguoi giau mat






Bình luận

Xem thêm tin cùng mục Ẩm thực



Quảng cáo



Theo dõi sức khỏe mẹ và bé
Theo dõi sức khỏe mẹ và bé
Độc giả gửi bài về địa chỉ: